Môn đăng hộ đối

Môn đăng hộ đối

“Môn đăng hộ đối”, nhắc đến từ này người ta thường nghĩ đến việc so sánh ngoại hình, điều kiện kinh tế và địa vị xã hội giữa hai nhà trai và gái. Trong thế kỷ 21 hiện đại như ngày nay, điều này càng ngày càng trở lên hết sức quan trọng không chỉ trong các cuộc hôn nhân mà ngay cả trong tình yêu.

 

Việc hai bên trai và gái tương xứng về điều kiện kinh tế, địa vị xã hội, ngoại hình là cơ sở đầu tiên và quan trọng để hai bên có thể xây dựng một mối quan hệ tình cảm và sau đó đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Advertisement

 

Hopdongtinhyeu,ndag.net (HDTY) là website mai mối hôn nhân đầu tiên chính thức áp dụng các tính năng để xác thực các yếu tố môn đăng hộ đối về thông tin và con người thực của thành viên. Chúng tôi không tìm cho bạn những người bạn đời đặc biệt xuất phát từ “Tình yêu sét đánh” hay “Yêu không cần lý trí” mà giúp bạn tìm được “Người bạn đời phù hợp”.

 

Phù hợp ở đây không chỉ là phù hợp về điều kiện kinh tế, ngoại hình, địa vị xã hội mà còn là phù hợp về Tư tưởng, quan điểm sống; về tính cách; về học vấn và truyền thống gia đình.

 

1.        Nghiêm túc cập nhật thông tin.

Bạn là một người mong muốn tìm kiếm người bạn đời nghiêm túc, bạn đưa rất nhiều thông tin cá nhân lên HDTY. Bạn không muốn mọi người (hay những người thiếu nghiêm túc, đùa cợt,..) được vào xem thông tin hồ sơ của mình. Bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách lựa chọn những người được quyền xem hồ sơ của bạn

 

2.        Ngoại hình

Ngoại hình là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất tác động trực tiếp đến tình yêu và hôn nhân. Thông thường đối với người bạn đời của mình, con người thường không yêu cầu họ quá đẹp, quá thu hút nhưng phải ở mức khá, chấp nhận được chứ không được quá xấu.

Nếu bạn là người có ngoại hình khá trở lên, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những người có ngoại hình tương xứng

Không chỉ thế, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những hội viên có ngoại hình bạn không vừa ý

 

3.        Điều kiện cá nhân & Hoàn cảnh gia đình

Điều kiện cá nhân, trình độ học vấn và chế độ giáo dục tác động rất lớn đến tư duy và cách ứng xử của mỗi người. Có rất nhiều đôi yêu nhau hay gia đình vì trình độ kiến thức quá chênh lệch, dẫn đến không hiểu nhau và không chia sẻ với nhau được những vấn đề trong cuộc sống để rồi dẫn đến tan vỡ.

Để khắc phục điều đó HDTY cho phép bạn loại bỏ những người mà bạn đánh giá có điều kiện cá nhân không phù hợp với bạn, hoặc chủ động tìm kiếm người có điều kiện cá nhân phù hợp.

 

4.        Tính cách 

Thời gian là thuốc độc của tình yêu, việc có những tính cách hay quan niệm sống trái ngược, thậm chí xung đột theo thời gian sẽ mài mòn dần tình yêu của hai người.

Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể xác định rõ mình thuộc mẫu người nào và mẫu người nào là phù hợp với mình để có một tình yêu đẹp đi đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 

5.        Điều kiện kinh tế & Địa vị xã hội

Việc làm ổn định, thu nhập tốt và có vị trí xã hội, đây là những tiền đề cơ bản bắt đầu cho một kinh tế gia đình vững mạnh, đủ điều kiện để nuôi dậy con cái hay có một cuộc sống ấm cúng tốt đẹp. Theo khảo sát 90% lý do cãi vã, xung đột và ly hôn của các gia đình là từ khó khăn từ kinh tế, tài chính.

Bạn là một người việc làm ổn định và có vị trí trong xã hội, và chắc chắn bạn không muốn một làm quen hay bị làm phiền bởi những người không có việc làm, hay vị trí xã hội.

Không chỉ thế bạn có thể tìm được những người có điều kiện kinh tế phù hợp bằng tính năng so sánh thông tin mong muốn của bạn với thông tin cá nhân viên của hội viên khác.

 

“Cô bé lọ lem” là một câu chuyện cổ tích đẹp, nhưng HDTY không mang đến cho bạn một câu chuyện cổ tích, chúng tôi mang đến cho bạn một người bạn đời phù hợp và hoàn hảo với điều kiện của bạn