Cách tìm người yêu tốt nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để cùng đón lễ Vu Lan.

Bạn đang chưa có đối tượng, Bạn đã độc thân quá lâu, Bạn muốn có tình yêu nhưng “ ngại” tìm đối tượng. Tìm người yêu hoặc bạn đời dựa trên những tiêu chí phù, xác thực, an toàn đảm bảo bạn có thể gặp được một nửa phù hợp nhất.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mai mối kết hôn thì hợp đồng tình yêu có rất nhiều kinh nghiệm, cơ sở dữ liệu để giúp cho bạn có một cuộc xem mắt với khả năng thành công cao.

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật an toàn, bên cạnh đó thì việc xác thực đối tượng cũng được thực hiện vô cùng tỉ mỉ qua 05 giai đoạn khác nhau. Xác định giấy tờ nhân thân, nơi làm việc, tình trạng hôn nhân, xác minh thực tế và đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe. Vậy nên bạn có thể an tâm về người yêu được xắp xếp khi đi xem mắt của mình.

Tìm kiếm đối tượng phù hợp qua các tiêu chí môn đăng hộ đối,tính cách, ngoại hình, mức độ nghiêm túc. Từ đó mai mối cho bạn với tỉ lệ thành công từ 80% trở lên.

Advertisement

Hợp đồng tình yêu sẽ tìm 09 hồ sơ đối tượng phù hợp và 03 cuộc hẹn xem mắt cho bạn. Khi hai bạn đã có ấn tượng tốt về đối hương thì sắp tới đây là Lễ Vu Lan sẽ có rất nhiều địa điểm tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phù hợp để bạn và người yêu có thể xúc tiến mối quan hệ để đi tới hôn nhân thành công.

Liên hệ với Dịch vụ mai mối của HĐTY chính là cách tìm người yêu phù hợp, đảm bảo, tỉ lệ thành công cao giúp cho các bạn sớm gặp được người thương, có một tình yêu đẹp như ý.