Cách tìm người yêu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để cùng đón lễ Vu Lan.

Anh Hoàng la một nhân viên văn phòng bình thường năm nay đã 28 tuổi và đang chưa có đối tượng, Anh tâ sự rằng mình đã độc thân quá lâu, cũng muốn có tình yêu nhưng “ ngại” tìm đối tượng.  Cách tìm người yêu hoặc bạn đời của anh là đưa ra những tiêu chí, yêu cầu của mình với Hopdongtinhyeu – Dịch vụ số 1 về dịch vụ mai mối kết hôn.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mai mối kết hôn thì Hopdongtinhyeu có rất nhiều kinh nghiệm, cơ sở dữ liệu để giúp cho Hoàng có một cuộc xem mắt với khả năng thành công cao.

Thông tin của Hoàng sẽ được bảo mật an toàn, bên cạnh đó thì việc xác thực đối tượng cũng được thực hiện vô cùng tỉ mỉ qua 05 giai đoạn khác nhau. Xác định giấy tờ nhân thân, nơi làm việc, tình trạng hôn nhân, xác minh thực tế và đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe. Vậy nên Hoàng có thể an tâm về người yêu được xắp xếp khi đi xem mắt của mình.

Tìm kiếm đối tượng phù hợp qua các tiêu chí môn đăng hộ đối,tính cách, ngoại hình, mức độ nghiêm túc. Từ đó mai mối cho Hoàng một đối tượng với tỉ lệ thành công từ 80% trở lên.

Advertisement

Hợp đồng tình yêu sẽ tìm 09 hồ sơ đối tượng phù hợp và 03 cuộc hẹn xem mắt cho Hoàng. Khi Hoàng và đối tượng đã có ấn tượng tốt về đối phương và sắp tới đây là Lễ Vu Lan sẽ có rất nhiều địa điểm tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phù hợp để Hoàng và người yêu đi chơi, xúc tiến mối quan hệ để sớm ngày đi tới hôn nhân

Anh Hoàng chia sẻ việc “Liên hệ với Dịch vụ mai mối của HĐTY chính là cách tìm người yêu phù hợp, đảm bảo, tỉ lệ thành công cao giúp cho các bạn sớm gặp được người thương, có một tình yêu đẹp như ý.”