NV. Chăm sóc tình yêu

Chào bạn,

Trước hết Hopdongtinhyeu.com (HDTY) rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến thông tin tuyển dụng của chúng tôi.

Chúng tôi xin mô tả chi tiết công việc bạn sẽ làm:

 

I. Nội dung công việc: Tuyển nhân viên Chăm sóc tình yêu

 

HDTY cung cấp dịch vụ “thuê người yêu” cho những người độc thân không có người yêu muốn “thuê người yêu” ( Sau đây gọi tắt là “Người đi thuê” ) để đáp ứng:

 

+ Cùng đi ăn, café, xem phim

+ Đóng giả làm người yêu để ra mắt bố mẹ, bạn bè

 

Người đi thuê chỉ được quyền cầm tay, ôm eo bạn để phù hợp với hoàn cảnh cần đóng, ngoài ra không được có bất cứ cử chỉ hay có bất kỳ đụng chạm nào vào thân thể bạn mà bạn không đồng ý, trường hợp xẩy ra bạn có thể chấm dứt ngay cuộc hẹn và ra về.

 

II. Yêu cầu:

 

-        Giới tính: Nam/ Nữ

-        Độ tuổi: Từ 18 – 40 tuổi

-        Hôn nhân: Chưa có gia đình

-        Học vấn: Sinh viên Đại học hoặc có bằng cử nhân trở lên

-        Chiều cao: Nam giới không thấp hơn 1m 68   l   Nữ giới không thấp hơn 1m 58

-        Ngoại hình: Ưa nhìn ( Ưu tiên những bạn đã từng làm PG, Model, Ca sỹ, Vũ công )

 

III.Quyền lợi

 

Mỗi ứng viên có điều kiện ngoại hình, trình độ,... khác nhau vì thế mức lương trả cho các bạn/ 1 ngày làm việc cũng khác nhau. Bạn có thể tự cân đối đánh giá khả năng bản thân mình và đưa ra mong muốn mức lương bạn sẽ được trả trong hồ sơ ứng viên theo mẫu của HDTY (clik vào đây để tải mẫu hồ sơ)

 

Lưu ý: mức lương của bạn càng hợp lý thì khách hàng quan tâm và muốn thuê bạn sẽ nhiều hơn, vì thế bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra mức lương mong muốn.

 

IV. Ứng tuyển

 

Bạn gửi email hồ sơ ứng tuyển về hòm thư hr.hopdongtinhyeu@gmail.com với nội dung như sau:

 

+Tiêu đề email: Địa điểm - Nhân viên chăm sóc tình yêu - Họ tên - Năm sinh

VD: Ho Chi Minh - Nhan vien cham soc tinh yeu - Nguyen Mai Huong - 1987

 

+ Nội dung email bao gồm:

 

- Bản sơ yếu lý lịch cá nhân của bạn theo mẫu của HDTY (Click vào đây để tải mẫu sơ yếu lý lịch)

 

- 09 ảnh cá nhân, trong đó tối thiểu 01 ảnh nhìn rõ mặt, 01 ảnh nhìn rõ toàn thân, 07 ảnh tùy ý, khuyến khích:

- Nữ giới: Ảnh áo dài, Ảnh bikini, Ảnh khi mặc váy, Ảnh khi vừa ngủ dậy, Ảnh làm nổi bật vòng 1, Ảnh làm nổi bật đôi chân.

- Nam giới: Ảnh mặc đồ Vest, Ảnh mặc đồ thể thao, Ảnh đi bơi, Ảnh khi làm việc, Ảnh khi suy tư

 

 

+ Sau khi nhận được email ứng tuyển của bạn, bộ phận nhân sự HDTY sẽ hồi âm cho bạn trong vòng 48h.

 

V. Câu hỏi thường gặp

 

1.        HDTY có bao nhiêu cộng tác viên như tôi?

Trả lời: hiện có 359 cộng tác viên Chăm sóc tình yêu 

 

2.        Nếu khách hàng vi phạm hợp đồng, muốn hôn môi, hoặc đụng vào người tôi mà tôi không đồng ý, khi tôi bỏ về thì cuộc hẹn hôm đấy có được tính lương không?

Trả lời: Ngay sau khi xác thực với khách hàng và điều bạn phản hồi là đúng, bạn vẫn sẽ được nhận đầy đủ mức lương của cuộc hẹn đó

 

3.        Tôi ở tại Hồ Chí Minh, trụ sở chính của HDTY lại ở tại Hà Nội, làm sao để làm việc làm “người được thuê” này?

Trả lời: HDTY phát triển trọng điểm ở các thành phố lớn nên bạn hoàn toàn có thể tham gia làm “người được thuê” trong dịch vụ này.

 

4.        Tôi đã ly hôn và có con, liệu có thể tham gia ứng tuyển?

Trả lời: Bạn đã ly hôn nên được coi là chưa có gia đình, dù đã có con bạn vẫn có thể ứng tuyển làm nhân viên chăm sóc tình yêu

 

6.        Tôi có người yêu rồi có thể tham gia ứng tuyển chứ?

Trả lời: Bạn có thể ứng tuyển tham gia làm nhân viên chăm sóc tình yêu của HDTY dù đã có người yêu.

HDTY là website “mai mối bạn đời”, mục đích chúng tôi hướng đến là mang đến cho những người độc thân người bạn đời phù hợp. HDTY khuyến khích qua các sự kiện gặp mặt khi thuê người yêu, cả hai sẽ có sự hiểu, thông cảm, đồng điệu và tiếp tục có sự liên hệ để vun đắp một tương lai tình cảm tốt hơn rồi đi đến hôn nhân.

Tình yêu giống như một mảnh ghép, khi nhìn thì có thể thấy mảnh ghép đó na ná phù hợp với mảnh ghép của mình, nhưng chỉ khi ghép vào mới biết rằng không phải. Thông qua hoạt động “thuê người yêu” này bạn sẽ có cơ hội nhìn nhận lại mình, lại tình yêu của mình và biết đâu người khách hàng hôm nay bạn sẽ gặp mới là “mảnh ghép phù hợp nhất” dành cho bạn chứ không phải người yêu hiện tại.

Chúng tôi không mong muốn bạn nhìn nhận đây là một công việc, mà chỉ mong muốn công việc này là một cái cớ để mang đến cho bạn một cơ hội tìm được người mang lại hạnh phúc cho bạn.

 

7. Người đi thuê sẽ liên hệ trực tiếp với tôi hay HDTY sẽ liên hệ với tôi?

Trả lời: HDTY sẽ liên hệ đến bạn khi có khách hàng quan tâm và muốn thuê bạn.

 

8. Tôi có phải đến văn phòng làm việc?

Trả lời: Đây là một công việc theo từng hợp đồng, mang tính chất thời vụ, vì thế bạn không cần đến làm việc tại văn phòng, bạn chỉ bắt đầu làm việc khi có Người đi thuê quan tâm và muốn thuê bạn.

 

9. Làm sao để có nhiều người quan tâm và muốn thuê tôi?

Trả lời: Để có nhiều người quan tâm và muốn thuê bạn, bạn nên tham khảo những cách sau:

+ Mỗi tuần gửi cho HDTY những bức ảnh đẹp mà bạn khi làm mẫu, đi dã ngoại, du lịch hoặc studio, file ảnh lớn từ 800 kb trở lên.

+ Những mẫu ảnh gây ấn tượng với người đi thuê thường là:

 - Nữ giới: Ảnh áo dài, Ảnh bikini, Ảnh khi mặc váy, Ảnh khi vừa ngủ dậy, Ảnh làm nổi bật vòng 1, Ảnh làm nổi bật đôi chân.

- Nam giới: Ảnh mặc đồ Vest, Ảnh mặc đồ thể thao, Ảnh đi bơi, Ảnh khi làm việc, Ảnh khi suy tư

+ Gửi cho HDTY những clip của bạn: Có thể là những clip nhẩy theo một bản nhạc, Clip kể một câu chuyện, Clip hát lại một bài hát nổi tiếng, Clip về bản thân,… HDTY sẽ sử dụng những clip này để truyền thông cho bạn đến hơn 200.000 đối tượng độc thân HDTY đang tiếp cận.

+ Mỗi Người được thuê sẽ có 01 trang cá nhân riêng tại hopdongtinhyeu.com, và trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị đầu tiên với khách hàng nếu trang cá nhân của bạn có nhiều người xem nhất. Vì thế bạn có thể giới thiệu HDTY trên facebook của mình, điều đó sẽ làm cho nhiều người vào HDTY hơn, đương nhiên tỉ lệ người đi thuê quan tâm đến bạn cũng sẽ cao hơn.

+ Mỗi tháng HDTY sẽ công bố danh sách 10 Người được thuê được đánh giá cao nhất, hồ sơ những cộng tác viên này sẽ được ghim tại trang chủ trong tháng tiếp theo, điều này là lợi thế tuyệt đối với quyết định của những Người đi thuê.

 

10. Nếu khách hàng có những lời đề nghị “khiếm nhã” với tôi, tôi phải làm sao?

Trả lời: HDTY không chấp nhận bất cứ hành vi nào mang tính chất mờ ám, trái pháp luật, vì thế bạn nên từ chối những lời đề nghị này, và thông báo lại cho HDTY để HDTY loại bỏ đối tượng đó khỏi danh sách Người đi thuê.

 

11. Nếu tôi thực sự quan tâm và muốn xây dựng mối quan hệ tình cảm lâu dài với Người được thuê, tôi có thể cùng đi ăn, đi chơi,… với Người đi thuê mà cả tôi và Người đi thuê đều không phải trả phí cho HDTY chứ?

Trả lời: Bạn và Người đi thuê đều không phải trả bất kỳ mức phí nào cho HDTY nữa. HDTY khuyến khích bạn và người đi thuê phát sinh tình cảm, để đi đến xây dựng mối quan hệ lâu dài và hôn nhân. Tuy nhiên HDTY cũng chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong mối quan hệ của bạn với Người đi thuê khi giữa hai người xẩy ra tranh chấp, mâu thuẫn,…

 

12. Vì sao tôi đã nộp hồ sơ, đã được nhận làm cộng tác viên chăm sóc tình yêu mà 3 - 4 tháng nay không thấy HDTY gọi cho tôi để triển khai bất kỳ hợp đồng cho thuê nào?

Trả lời: HDTY đã xác nhận bạn là cộng tác viên chăm sóc tình yêu, đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn được gửi đến tất cả Người đi thuê của HDTY. Việc bạn rất lâu mà không được HDTY liên hệ thực hiện hợp đồng nghĩa là không có Người được thuê nào cảm thấy bạn phù hợp với họ.

Phần lớn trường hợp xẩy ra tình trạng này là do ảnh của bạn quá mờ, nhỏ, hoặc đơn điệu không gây ấn tượng với người được thuê trong khi hồ sơ của bạn cũng tương đương với những hồ sơ khác. Vì thế HDTY khuyến khích bạn chụp thêm những bộ ảnh mới và gửi về HDTY để chúng tôi cập nhật cho bạn.

 

Xin cảm ơn!

Trân trọng,

hopdongtinhyeu.com

Thông báo

Sản phẩm & Dịch vụ

Tuyển dụng

Nạp tiền vào tài khoản

Khách hàng của Hopdongtinhyeu.com cần tìm bạn đời

An toàn hội viên

Cảnh báo lừa đảo

Cấp bậc hội viên

Chứng thực hội viên

Phân loại tính cách

Hướng dẫn & Trợ giúp

Sẻ chia nhân ái

Khác

Lưu trữThành viên đang online

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả

Thành viên mới

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả

Thành viên ưa thích

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả

Khách hàng cần tìm bạn đời

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả

Hồ sơ cao cấp

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả

Thuê người yêu

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả