Mẫu hồ sơ ứng viên

Chào bạn,

Trước hết hopdongtinhyeu.com rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến thông tin tuyển dụng của chúng tôi.

 

Để ứng tuyển vào vị trí "Cộng tác viên hỗ trợ online" mời bạn làm theo các bước sau:

 

1. Vì công việc chính của bạn là hỗ trợ các thành viên trong hopdongtinhyeu.com, vì thế trước hết bạn phải là một thành viên của hopdongtinhyeu.com. Qua đó bạn mới hiểu các bước thực hiện, tâm tư, nguyện vọng của các thành viên để có thể hỗ trợ họ một cách tốt nhất.

+ Vui lòng click vào đây để bắt đầu đăng ký làm thành viên của hopdongtinhyeu.com ( Xin lưu ý, bộ phận nhân sự hopdongtinhyeu.com sẽ gửi thư mời phỏng vấn hoặc mời làm việc qua email, nên bạn vui lòng điền đúng email bạn thường xuyên sử dụng )

+ Bạn không biết đăng ký? Vui lòng click vào đây để xem hướng dẫn đăng ký

 

2. Bộ phận nhân sự của hopdongtinhyeu.com sẽ trực tiếp xem hồ sơ của bạn tại hồ sơ thành viên mà bạn đã đăng ký tại hopdongtinhyeu.com, vì thế bạn phải hoàn thành đầy đủ thông tin hồ sơ thành viên của mình. Hồ sơ của bạn càng chi tiết, bộ phận nhân sự sẽ càng chú ý và đánh giá bạn dễ dàng hơn (Xin lưu ý, hopdongtinhyeu.com chỉ hồi âm những hồ sơ đạt yêu cầu, những hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không được trả lời)

 

+ Cập nhật thông tin hồ sơ thành viên: Mời bạn click vào đây để xem hướng dẫn chi tiết, sau đó bạn hãy bổ sung đầy đủ những thông tin về bạn vào các trường thông tin yêu cầu và các yêu cầu đặc biệt như hướng dẫn (Lưu ý: Với những yêu cầu bạn không biết, hoặc không có, bạn vui lòng bỏ qua)

 

+ Cập nhật ảnh đại diện cho hồ sơ thành viên của bạn: Mời bạn click vào đây để xem hướng dẫn chi tiết

 

+ Cập nhật 5 thông tin cá nhân về bạn là email, hình ảnh, số điện thoại liên hệ, chứng minh thư và bằng cấp của bạn ( Thông tin về tài sản bạn không cần nhập): Mời bạn click vào đây để xem hướng dẫn chi tiết ( 5 yêu cầu này là bắt buộc, khi bạn trúng tuyển làm nhân viên của hopdongtinhyeu.com, bạn sẽ phải nộp bản photo, có công chứng cho hopdongtinhyeu.com): Vui lòng click vào đây để xem hướng dẫn chi tiết.

 

3. Sau khi bạn hoàn thành bước 1 và 2, bạn gửi email hồ sơ ứng tuyển về hòm thư hr.hopdongtinhyeu@gmail.com với nội dung như sau:

 

+Tiêu đề email: Địa điểm - Vị trí - Họ tên - Ngày tháng năm (viết thường không dấu)

VD: Ho Chi Minh - Cong tac vien ho tro online - Nguyen Mai Huong - 1.1.13

 

+ Nội dung email: ID  Thành viên của bạn tại hopdongtinhyeu.com Số điện thoại liên hệ ( Nếu bạn không biết xem ID hồ sơ thành viên của bạn tại hopdongtinhyeu.com, mời bạn click vào đây để xem hướng dẫn chi tiết xem ID )

VD: ID 672 0904573661

 

+ Đính kèm file sơ yếu lý lịch cá nhân của bạn

 

4. Sau khi nhận được email ứng tuyển của bạn, bộ phận nhân sự hopdongtinhyeu.com sẽ vào xem hồ sơ của bạn và đánh giá xem bạn có phù hợp với vị trí ứng tuyển "cộng tác viên hỗ trợ online".

 

Nếu hồ sơ của bạn phù hợp, trong vòng 2 tuần kể từ ngày nhận được email, hopdongtinhyeu.com sẽ có email hồi âm lại vào email của bạn với nội dung mô tả chi tiết công việc hoặc là lịch hẹn mời bạn đến phỏng vấn trực tiếp.

 

Chúc bạn may mắn!

Trân trọng,

 

hopdongtinhyeu.com

Thông báo

Sản phẩm & Dịch vụ

Tuyển dụng

Nạp tiền vào tài khoản

An toàn hội viên

Cảnh báo lừa đảo

Cấp bậc hội viên

Chứng thực hội viên

Phân loại tính cách

Hướng dẫn & Trợ giúp

Sẻ chia nhân ái

Lưu trữThành viên đang online

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả

Thành viên mới

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả

Thành viên ưa thích

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả

Khách hàng cần tìm bạn đời

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả

Hồ sơ cao cấp

Làm sao xuất hiện tại đây?
Xem tất cả